Vietnammes  en
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0703 822512
da

Liên kết nhanh

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 96

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7320

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1261907

Trang chủ » Giới thiệu

Định hướng phát triển

 

-  Ban Lãnh đạo Công ty Xác định gạo là mặt hàng kinh doanh chủ lực nên tập trung nâng cao năng lực cạnh tranh về chất lượng và giá thành sản phẩm. Phấn đấu đạt số lượng bán ra trên 100.000 tấn/năm. Đặc biệt chú trọng phát triển thị trường gạo thơm và gạo cao cấp chiếm tỷ lệ từ 30 – 50%/tổng sản lượng bán ra. Phấn đấu sản xuất và kinh doanh bao PP các loại với số lượng hàng năm đạt 6 triệu chiếc/năm. Tăng cường công tác quản trị doanh nghiệp, tiếp tục đổi mới bộ máy và phương thức quản lý, điều hành cho phù hợp với điều kiện và năng lực thực tế. Củng cố và ổn định tình hình tài chính, nhân sự, ... đảm bảo đủ nguồn lực phục vụ cho hoạt động chính yếu của Công ty.

- Đối với thị trường trong nước : tập trung khai thác nhu cầu tiêu thụ nội địa để tăng sản lượng bán gạo và bao PP các loại. Đối với  thị trường nước ngoài: tiếp tục củng cố, giữ vững và ổn định các thị trường nhập khẩu gạo chủ yếu của Công ty như: thị trường Châu á và Châu phi;  áp dụng các biện pháp thường xuyên như gặp gỡ trực tiếp để trao đổi thông tin, ưu tiên chào hàng, có chính sách về giá phù hợp và cùng hợp tác giải quyết những vấn đề khó khăn để giữ vững mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng truyền thống. Định hướng và tập trung khai thác thêm các thị trường tiềm năng bằng cách tổ chức đoàn trực tiếp đi khảo sát, nghiên cứu thị trường.
 
- Qui hoạch lại vùng kho có nguồn nguyên liệu dồi dào. tập trung đầu tư thiết bị cho các Xí nghiệp để nâng cao chất lượng, phẩm cấp cao do Công ty sản xuất, nhằm tăng giá trị  và khả năng cạnh tranh  trên thị trường. Tăng cường kiểm soát chất lượng gạo từ khâu nguyên liệu đầu vào, bảo quản, dự trữ đến khâu sản xuất chế biến  gạo để đạt chất lượng cao . Kết hợp với Sở Nông Nghiệp -  Phát Triển Nông Thôn và các Sở ban ngành chức năng qui hoạch vùng lúa chuyên canh, thuần chủng  chất lượng để từng bước thực hiện chiến lược thị trường, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu khách hàng .
 
- Quản lý nguồn vốn chặt chẽ cũng như tăng cường công tác giám sát tổ chức hệ thống kiểm soát nội bộ có hiệu quả nhằm ngăn ngừa mọi rủi ro trong công tác kế toán. Khai thác hiệu quả nguồn ngoại tệ, dự báo tình hình biến động tỷ giá để có chính sách vay và trả nợ VND/USD phù hợp. Xây dựng được hệ thống kế toán quản trị nhằm cung cấp cho Ban Lãnh đạo những thông tin kế toán kịp thời, phục vụ công tác điều hành sản xuất kinh doanh, sử dụng tốt nhất mọi nguồn lực của Công ty.